Home
Forums
NAIJAFANS TV
NAIJAFANS RADIO
New posts
Trending
Search forums
What's new
New posts
New listings
New resources
New profile posts
Latest activity
Classifieds
New listings
Resources
Latest reviews
Search resources
Members
Current visitors
New profile posts
Search profile posts
Log in
Register
What's new
Search
Search
Search titles only
By:
Menu
Log in
Register
Install the app
Install
Home
Music / Radio / Artists
Dagrin Pon Pon Pon Lyrics
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Reply to thread
<blockquote data-quote="Naijafans" data-source="post: 6445" data-attributes="member: 1"><p>[Intro: Dagrin]</p><p>I will blow your mind (hahaa)</p><p>Yeah, hahahahahaaa (yea yea)</p><p>Dagrin</p><p>Sossick on the beat (unh)</p><p>Something big's in the wig baby (unh)</p><p>You know what it do (unh)</p><p>You know what it is (unh)</p><p>But we knew what it was baby</p><p>Dagrin</p><p>Joor oh (yeah)</p><p>Joor oh (unh)</p><p></p><p>[Verse 1: Dagrin]</p><p>Omo Naija ni mi</p><p>Naija n'an bi mi si</p><p>Naija ni mo ti bere sin ki ABC</p><p>Omo Naija, mo le fęyin şi Pepsi</p><p>Awa Naija, won gbo wa lori BBC</p><p>T'omode ba buru, o le fę di bad boy</p><p>T'e ba tun ra'bon onike fun, that's a bad toy</p><p>Mumsy ni kin ma lo church, bii Brother David</p><p>Kin maa mu lyrics jade ninu Orin Dafidi</p><p>Eyin t'ęę ra nkan kan t'e pe'rayin n rappers</p><p>Min şe mugu, omo mii dę de pampers (hnn hnn)</p><p>Mii di'ti, gbagbe wipe mo lu'ti</p><p>Mo n gbo yin, ę maa n koja lori BRT</p><p>T'o ba wo soolę, bus stop ę lo ma ti bo'lę</p><p>Mii ni fight fun ę, mii kin şe Oshiomole</p><p>O o le bęrę molę, or ko komole</p><p>Lole, mo şaa mo pe o'o le wolę</p><p></p><p></p><p>[Chorus: Dagrin]</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii hayy</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu</p><p></p><p>[Verse 2: Dagrin]</p><p>Awon ti'jebu, won fi mi şere bi ifoko</p><p>Mii 'n şe agbę t'o lo s'oko tio k'oko</p><p>Iro ko, awon sisi fę mu mi ş'oko</p><p>Şokoyokoto, e ti mo p'olobę lo l'oko</p><p>Omo Naija, mio maga, mii mugu</p><p>Awon Ibo, won fi mi şere bii Ugwu</p><p>T'an ba ri mi, wan ni “o boy, shay you bе Ibo?”</p><p>“Shay you be Anambra, abi you be Imo?”</p><p>Mo ma n fi ye won pе, “I be omo Ogun”</p><p>T'awon girls ba ri mi, wan ni “omo o dun”</p><p>Bi mo şe n rap, e ro wipe mo n lo ogun</p><p>I'm a soldier boy, you call me Akogun</p><p>Last album mi t'o jade won ni'pe ko ta</p><p>T'o ba gbo n sin, o ma fi Hip Hop jo bata</p><p>Ile oba t'o jo'na, ewa lo bu si</p><p>Fanta t'e ro'pe ę gba lowo mi</p><p>Ito 'mo to si</p><p></p><p></p><p>[Chorus: Dagrin]</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii hayy</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu</p><p></p><p>[Bridge: Dagrin]</p><p>Heyo Sossick</p><p>Let 'em know we taking over man</p><p>Haaaa, heyo Sossick</p><p>Let 'em know we taking over man, yea</p><p>They know what it is</p><p>We knew what it was baby</p><p>Let's go, let's go</p><p></p><p></p><p>[Verse 3: Dagrin]</p><p>Awon artistes imi ni Naija, ęmi inu won şi ma ja</p><p>T'o ma sare gbagbe bata bii ki bata ę ja</p><p>Olo'un şi n b'elomi şe n'nu yin, o şi n ni hit</p><p>To ba to time kan, ęyin bawo? Ęę ni le fit</p><p>Ę maa lę, igba yęn l'a ma m'ojo, mo baalę</p><p>A maa fi Rap wrap yin yipo ęsę yin o ni balę</p><p>Ę wo mi ki n fi falę, ę wo mi ki n fi ha'lę</p><p>T'o ba wa da bi'ro, koya now ę ję a ja'alę</p><p>Mo ti so fun yin tęlę, mio lo si'bi kan (hnn hnn)</p><p>Mo ti lo s'odo lo fo ori mi pęlu kankan</p><p>Mo mu kankan yęn mo so s'odo k'o b'odo lo</p><p>Ęe ni wa mi ti, aa ni r'ogun “nibo lo lo?”</p><p>Everywhere ti n ba n lo, mi'n ş'ęran ilu kan</p><p>And everywhere ti n ba n lo, mo fę maa lo pelu ibon</p><p>Mo dę ni lati get ę laarin oşu kan</p><p>O ti di dandan because say ota po gan</p><p></p><p>[Chorus: Dagrin]</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu bii hayy</p><p>Pon pon pon pon pon pon pon</p><p>Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu</p><p></p><p>[Outro]</p><p>Ęę lęnu</p><p>Won o lęnu</p><p>Haha</p><p>Hahahaaaa</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="Naijafans, post: 6445, member: 1"] [Intro: Dagrin] I will blow your mind (hahaa) Yeah, hahahahahaaa (yea yea) Dagrin Sossick on the beat (unh) Something big's in the wig baby (unh) You know what it do (unh) You know what it is (unh) But we knew what it was baby Dagrin Joor oh (yeah) Joor oh (unh) [Verse 1: Dagrin] Omo Naija ni mi Naija n'an bi mi si Naija ni mo ti bere sin ki ABC Omo Naija, mo le fęyin şi Pepsi Awa Naija, won gbo wa lori BBC T'omode ba buru, o le fę di bad boy T'e ba tun ra'bon onike fun, that's a bad toy Mumsy ni kin ma lo church, bii Brother David Kin maa mu lyrics jade ninu Orin Dafidi Eyin t'ęę ra nkan kan t'e pe'rayin n rappers Min şe mugu, omo mii dę de pampers (hnn hnn) Mii di'ti, gbagbe wipe mo lu'ti Mo n gbo yin, ę maa n koja lori BRT T'o ba wo soolę, bus stop ę lo ma ti bo'lę Mii ni fight fun ę, mii kin şe Oshiomole O o le bęrę molę, or ko komole Lole, mo şaa mo pe o'o le wolę [Chorus: Dagrin] Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii hayy Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu [Verse 2: Dagrin] Awon ti'jebu, won fi mi şere bi ifoko Mii 'n şe agbę t'o lo s'oko tio k'oko Iro ko, awon sisi fę mu mi ş'oko Şokoyokoto, e ti mo p'olobę lo l'oko Omo Naija, mio maga, mii mugu Awon Ibo, won fi mi şere bii Ugwu T'an ba ri mi, wan ni “o boy, shay you bе Ibo?” “Shay you be Anambra, abi you be Imo?” Mo ma n fi ye won pе, “I be omo Ogun” T'awon girls ba ri mi, wan ni “omo o dun” Bi mo şe n rap, e ro wipe mo n lo ogun I'm a soldier boy, you call me Akogun Last album mi t'o jade won ni'pe ko ta T'o ba gbo n sin, o ma fi Hip Hop jo bata Ile oba t'o jo'na, ewa lo bu si Fanta t'e ro'pe ę gba lowo mi Ito 'mo to si [Chorus: Dagrin] Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii hayy Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu [Bridge: Dagrin] Heyo Sossick Let 'em know we taking over man Haaaa, heyo Sossick Let 'em know we taking over man, yea They know what it is We knew what it was baby Let's go, let's go [Verse 3: Dagrin] Awon artistes imi ni Naija, ęmi inu won şi ma ja T'o ma sare gbagbe bata bii ki bata ę ja Olo'un şi n b'elomi şe n'nu yin, o şi n ni hit To ba to time kan, ęyin bawo? Ęę ni le fit Ę maa lę, igba yęn l'a ma m'ojo, mo baalę A maa fi Rap wrap yin yipo ęsę yin o ni balę Ę wo mi ki n fi falę, ę wo mi ki n fi ha'lę T'o ba wa da bi'ro, koya now ę ję a ja'alę Mo ti so fun yin tęlę, mio lo si'bi kan (hnn hnn) Mo ti lo s'odo lo fo ori mi pęlu kankan Mo mu kankan yęn mo so s'odo k'o b'odo lo Ęe ni wa mi ti, aa ni r'ogun “nibo lo lo?” Everywhere ti n ba n lo, mi'n ş'ęran ilu kan And everywhere ti n ba n lo, mo fę maa lo pelu ibon Mo dę ni lati get ę laarin oşu kan O ti di dandan because say ota po gan [Chorus: Dagrin] Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu bii hayy Pon pon pon pon pon pon pon Mo lęnu, mo lęnu, mo lęnu, mo lęnuu [Outro] Ęę lęnu Won o lęnu Haha Hahahaaaa [/QUOTE]
Insert quotes…
Verification
Post reply
Richest Naijafans User
Most NaijaCash
Naijafans
11,212 NaijaCash
Streetot
6,147 NaijaCash
N
NL SOFT
2,595 NaijaCash
maventechie
589 NaijaCash
SACHSTOSHI
578 NaijaCash
Naijablog
397 NaijaCash
Klaus
390 NaijaCash
Naijababe
272 NaijaCash
bestosteopathy1
205 NaijaCash
I
Irinaabada
130 NaijaCash
Home
Music / Radio / Artists
Dagrin Pon Pon Pon Lyrics
This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
Accept
Learn more…